วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง มอบหมายให้ นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและ กิจการนักเรียน เป็นประธานในการประชุม การแก้ไขพฤติกรรมนักเรียนที่ผิดระเบียบวินัยและมีพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อร่วมปรึกษาและหาแนวทางแก้ไขพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ของนักเรียนร่วมกับผู้ปกครองทุกระดับชั้น ณ หอประชุมบริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี