A Book A Week

โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้เข้าร่วมการรายงานการจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการใช้ห้องสมุด A Book A Week ประจำปี 2566 เครือข่ายองค์กร Unicef Thailand โดยระบบ Zoom โดยผู้เข้าร่วมรายงานได่แก่ ศน.คู่บุญ ศกุนตนาค, คุณครูเพ็ญพรรณ เนติประเสริฐและคุณครูอังคณา คิดอ่าน