กิจกรรมปฐมนิเทศและอบรมคุณธรรมจริยธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศและอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 ภายใต้สโลแกน "อ้อมกอดพุทธรักษา" โดยมี นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน ควบคุมดูแลความเรียบร้อยตลอดการจัดกิจกรรม ให้เป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อนักเรียนเกิดความรักและภาคภูมิใจในสถานศึกษา มีคุณธรรม จริยธรรม พัฒนาผู้เรียนให้มีพฤติกรรมที่พึงประสงค์ตามคุณธรรมเอกลักษณ์ของโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ที่ว่า ลูกราชวินิต เป็นคนดี ภายใต้พระบารมีปกเกล้า