วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี จัดกิจกรรมค่าย Day Camp Worldwide Languages 2023 ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี โดย ดร.กฤติญา ธนภัทรวุฒิกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม พร้อมกับคณะผู้บริหารและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม เพื่อการพัฒนาทักษะด้านภาษาต่างประเทศของนักเรียนได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี และภาษาเยอรมัน ณ หอประชุมบริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี