คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้ารับการอบรมออกแบบบทเรียนด้วย Digital Platform การใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน CLASSPOINT โปรแกรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เชิงรุกและมีปฏิสัมพันธ์ในชั้นเรียน การใช้เทคโนโลยีและ AI ในห้องเรียน การสร้างสื่อแบบ ACTIVE LEARNING บนโปรแกรมพื้นฐาน ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) ณ อาคาร 5 ชั้น 3 โรงเรียนสตรีนนทบุรี