วันที่ 13 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดย นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมเชียร์และให้กำลังใจ “นายพีระยศ สื่อหงวน” หรือ “เปปเปอร์”นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ในการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 13 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ประจำปี 2566 ผลการตัดสิน “นายพีระยศ สื่อหงวน” หรือ “TI 09 - เปปเปอร์” ได้รับ “ถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” รางวัลชนะเลิศ ฝ่ายชาย ในการนี้ นางระวีพรรณ แก้วเพียงเพ็ญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นางธนสรณ์ ศรีใช้ประวัติ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี นางสาวญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี นางสาวภาลดี ยิ้มแย้ม หัวหน้ากลุ่มงานสุขภาพจิตและยาเสพติด สสจ.นนทบุรี และ นายบุณยทัต บุญล้อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เข้าร่วมเป็นแรงเชียร์และกำลังใจในการประกวดครั้งนี้ ณ เจเจ ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร