โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ร่วมกับทีมวิศว์ คอนสตรัคชั่น จำกัดจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อการขยายผลสู่ผู้นำของห้องเรียน นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีมนัส วิสุทธิ์สมุทร รองผู้อำนวยการกลุุ่มบริหารงานบุคคล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ฤทธิรงค์ อินทรจินดา เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการดำรงชีวิตเพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และรู้จักการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในชีวิต