โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี จัดกิจกรรม "หว่านวันแม่ เกี่ยววันพ่อ" เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 ณ แปลงนาสาธิต ฐานการเรียนรู้ “ทุ่งรวงทองของพ่อ” โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภูธร จันทะหงษ์ ปุญยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษษนนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นสักขีพยาน และร่วมหว่านข้าวไรซ์เบอรี่มงคลในแปลงนาสาธิต ฐานการเรียนรู้ทุ่งรวงทองของพ่อ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี