กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2566

โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมบริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี โดยมี นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง