ต้อนรับครูใหม่

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสงผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนร่วมกันต้อนรับครูใหม่ ทั้ง 10 คน ได้แก่ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ น.ส.กมลชนก แก้วงาม น.ส.พิชญ์วรัญ เลาหรุ่งพิสิฐ นายพัทรนันท์ วิยะรันดร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ น.ส.มาริษา อิ่มเนืองนุช นายศิรวิทย์ รามสูต กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นายนันท์นภัส ลากสาร กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นายณัฐสิทธิ์ รุ่งเรืองแสนสุข กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นายปฎิภาณ ฉิมานุกูล กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี นายเชาวน์ รัตนประพิศ และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา น.ส.ชุติพร ทุมโยมา ณ สนามกีฬาหญ้าเทียมโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี