ขอแสดงความยินดีกับ นายชณากร แซ่หลิ่ม นักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 นักกีฬาเทควันโด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 51 กิโลกรัม อายุ 15-17 ปี ชาย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า , ได้รับถ้วยพระราชทานคะแนนรวม อันดับ 1 ประเภทเคียวรูกิ (ต่อสู้) และได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานคะแนนรวม อันดับ 1 ประเภทพูมเซ่ (ท่ารำ) กีฬาเทควันโดชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อบจ.สิงห์บุรี ถิ่นวีรชน ครั้งที่ 12 แข่งขันวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬา อบจ.สิงห์บุรี