วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ นายวริทธิ์นันท์ ขวัญตึก หัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ เนตรนารี กลุ่มที่ 2 (ชั้น ม.2) และนายศักดิ์พร อินตา ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ เนตรนารี กลุ่มที่ 3 (ชั้น ม.3) เข้าร่วมโครงการนิเทศการจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีนายวินิจ ภูชัยศรีสัมฤทธิ์ รองศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในการนิเทศฯ และนายโอฬาร เก่งรักสัตว์ ผู้อำนวยการสำนักเลขาธิการ สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ และคณะทำหน้าที่วิทยากรในการให้ความรู้ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้องนำองค์ความรู้มาใช้เป็นแนวทางในการจัดกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารีของโรงเรียราชวินิต นนทบุรี ให้สอดคล้องกับเป้าหมายของสำนักงานลูกเสือห่งชาติ ในการเสริมสร้างความมีระเบียบมีวินัย ส่งเสริมด้านทักษะชีวิตและมีจิตสาธารณะ และเป็นตัวแทนในการเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและบำเพ็ญประโยชน์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมนนทคุณพิพัฒน์ จัดกิจกรรมโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี