วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดย นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ครูและนักเรียน ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยได้นำเทียนพรรษาไปถวาย ณ วัดต้นเชือก วัดไผ่เหลือง วัดเอนกดิษฐาราม และวัดท่าบันเทิงธรรมเพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีและสืบสานประเพณีสืบต่อไป