วันพุธที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ซึ่งคณะครูประกอบด้วย นางสาวศิริขวัญ จันทร์ผา และนายสถาพร นามไกรสร คณะนักเรียนประกอบด้วย นางสาวธามิศา ลัดกลาง, นางสาวปภาพินท์ ศรีโลเจียว, นางสาววรรณษา ทิพย์สมบัติ และนางสาวชยาภรณ์ ศรวิถี ได้เข้าร่วมการประเมินเชิงประจักษ์ ก.ต.ป.น. ต้นแบบ ระดับประเทศ รุ่นที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ หอประชุมจอมพล ป. พิบูลสงคราม โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม