วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมพิธีประดับเข็มตราสัญลักษณ์โรงเรียน แก่นักเรียนห้องเรียนโครงการเพชรราชวินิต นนทบุรี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจ และตระหนักถึงเกียรติภูมิของสถาบัน โดยมี นายสมชาย ปิ่นทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นายพิทักษ์พงศ์ ปรุงเสริม คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนายกิตติคณิน กฤษน้อย ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ได้ให้เกียรติเข้าร่วมประดับเข็มตราสัญลักษณ์โรงเรียนแก่นักเรียน ณ หอประชุมบริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี