การจัดสอบสัมภาษณ์ (ภาค ค) ตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ อ.ก.ค.ศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์ (ภาค ค) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยมีนายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครู เป็นคณะกรรมการดำเนินการสอบสัมภาษณ์ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี