โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมการแข่งขันงานโบว์ลิ่งการกุศล

วันที่ 9 กรกฎาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายวิธวรรธน์ นันทะเสน และนายชินวัฒน์ ตันสุวัฒน์ ครูโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมการแข่งขัน ในนามทีม R.N.N งานโบว์ลิ่งการกุศล โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ประเภททีมทั่วไป ผลการแข่งขัน ทีม R.N.N ของโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ทำคะแนนรวม 2 เกมไปได้ 1,208 คะแนน รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมรับถ้วยเกียรติยศจาก พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ณ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 4 เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์งามวงศ์วาน-แคราย