วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566 กลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน งานรณรงค์และป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้จัดกิจกรรม R.N.N. MUSIC CONTEST 2023 เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และแสดงความสามารถทางด้านดนตรี เพื่อให้นักเรียนห่างไกลจากสารเสพติด ทั้งนี้มีวงที่ส่งเข้าแข่งขันร่วมทั้งสิ้น 33 วง เพื่อชิงชัยความสามารถทางด้านดนตรี และได้ให้มีการเปิดโหวตวงที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากที่สุด และวงปลาย มิวสิคแมน สั่งลุย ได้รางวัลชนะเลิศ , วงครัวซลองมแงเต โซโลเซเล ปู้เป้ปิดปี๊ด ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ, วงรุ๊กกี้ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 , วงไม่รู้อะ (วงแตก) วงSTPC ได้รับรางวัลชมเชย และวงเน้นเข้าร่วม ไม่เน้น เข้ารอบ ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนไป ยอดโหวต POPULAR VOTE รวมทั้งสิ้น 2,100.75 บาท แข่งขัน ณ หอประชุม บริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี