ด้วย สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กำหนดจัดงานชุมนุมลูกเสือพระราชทาน ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ภายใต้คำขวัญ “ลูกเสืออาสาพระราชทาน มุ่งอาสาทำความดีด้วยใจ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ในการนี้ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดย นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ นายวรจักร์ ถาวรกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ สนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน 500 ขวด เนื่องในงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย