พิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ ดร.กฤติญา ธนภัทรวุฒิกุล รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณ สวนสนาม และบำเพ็ญประโยชน์ของลูกเสือ เนตรนารี เนื่องในวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ นับเป็นวันสำคัญยิ่งของลูกเสือ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และเป็นการแสดงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้จัดประกอบพิธีทบทวนคำปฏิญาณ สวนสนาม และบำเพ็ญประโยชน์ ณ บริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียมโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี