กิจกรรมรณรงค์ต้านยาเสพติด

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี อำเภอบางใหญ่ เทศบาลบางใหญ่ โรงพยาบาลบางใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแม่นาง พร้อมด้วย ชมรม TO BE NUMBER ONE สาธารณสุขอำเภอบางใหญ่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเสาธงหิน, บางเลน,บางใหญ่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและ อสม. ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ต้านยาเสพติด เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้กับนักเรียน และประชาชน ได้ทราบถึงโทษของยาเสพติด ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางสาวญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่ และนายประวินแก้ว ดวงแสงผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาที่ได้รับรางวัลกีฬาต้ายภัยยาเสพติด ทั้ง 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาแบดมินตัน กีฬาวอลเลย์บอล และกีฬาฟุตบอล ในการนี้ นางสาวญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่ เป็นประธานในพิธีได้กล่าวเปิดงานเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก พร้อมทั้งได้แสดงเชิงสัญญาลักษณ์ โดยการเผายาเสพติด เพื่อแสดงพลังว่าชาวบางใหญ่ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งได้มีกิจกรรมเดินรณรงค์ จากโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ไปยังหมู่บ้านอาสาเฮ้าส์