วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ทำบันทึกลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) กับ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เพื่อรับการสนับสนุนกล้องโทรทรรศน์พร้อมสื่อและอุปกรณ์ทางดาราศาสตร์ ให้กับโรงเรียนที่มีเจตจำนงร่วมกันในการจัดกิจกรรม และพัฒนาองค์ความรู้ทางด้านดาราศาสตร์ โดยมี นายปิติวัฒน์ เสือสวัสดิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการกระจายโอกาสการเรียนรู้ ดาราศาสตร์ ประจำปี 2566 ของสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)