วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดย นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูได้เข้าร่วมการประชุม บทบาทหน้าที่คณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตารามเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบคัดเลือกรับราชการและวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนเดินทางให้กำลังใจคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในการปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการคุมสอบ ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม