นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี และนายประสิทธิ์ สอนบุญ หัวหน้างานรักษาวินัยและแก้ไขพฤติกรรม ได้เข้าร่วม การฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) กระทรวงการศึกษาธิการ รุ่นที่ 1/2566 จัดโดย สำนักงาน ศึกษาธิการจังหวัด นนทบุรี ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 2 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 20 - 22 มิถุนายน 2566ณ ห้องประชุมนนทคุณพิพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด นนทบุรี