วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน นายประวินแก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบรางวัลการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือแบบพื้นฐาน ในรายการ Mini Gundamเนื่องในงานมหกรรมสนามเด็กเล่นหุ่นยนต์ ประจำปี 2566 PIM Robotics Playground 2023 โดยมีเด็กชายธนโชติอนันต์ แก้วดวงแสง เด็กชายธนาพนธ์ มากเพชร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 และคุณครูผู้ฝึกซ้อมได้แก่ นางสาวกันยาณี ทองศรีนุ่น และนายกฤศ มีสมคิด ขึ้นรับมอบรางวัลในครั้งนี้