รับรางวัลเกียรติบัตรระดับยอดเยี่ยมการบริหารจัดการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประเภท โรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 9 มิ.ย 66 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน ราชวินิตนนทบุรี มอบหมายให้ ดร.กฤติญา ธนภัทรวุฒิกุล รองผู้อำนวยการ โรงเรียน เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ หอประชุมโรงเรียนบางบัวทอง ในการนี้ได้เป็นตัวแทนในการรับมอบรางวัลเกียรติบัตรระดับยอดเยี่ยม การบริหารจัดการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประเภท โรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 และเป็นตัวแทนในการทำบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือด้านการดำเนินการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้าน ประวัติศาสตร์ไทย ปีการศึกษา 2566 ระหว่างสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษานนทบุรี กับผู้อำนวยการศึกษา 18 โรงเรียน