การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง มอบเกียรติบัตร แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชย ในการเข้าร่วมการประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย รอบชิงชนะเลิศ ชิงโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโอ้เอ้วิหารรายระดับมัธยมศึกษา/เทียบเท่า งานนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ วัดเขาภิรตารามโดยมีนายวิญญู หรรษาวณิชกุล นางสาวสุนิตา ชุมพร และนายปารเมศ โมทองศรี โดยมีนักเรียนเข้าทำการแข่งขัน 14 คน