ยุวชนตัวแทนประเทศไทย ขึ้นแสดงงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย - จีน นานาชาติ 2023

โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ขอแสดงความยินดีและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ ด.ญ นิลณภัทร์ นะนิล นักเรียนชั้น ม. 2/2 เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นยุวชนตัวแทนประเทศไทยที่จะขึ้นแสดงงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย - จีน นานาชาติ 2023 ณ โรงละครอักษรา คิงส์พาวเวอร์ ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 โดยปีนี้ได้รับเกียรติจากท่านประธาน มรว.Acting Sub Lt. M.R. ว่าที่ร้อยตรี ม.ร.ว.นิวัติ กัลยาณวงศ์ เป็นประธานฝ่ายไทยมีการแลกเปลี่ยนทางด้านศิลปะวัฒนธรรม ทั้งประเทศจีนและประเทศไทยที่อยู่กันมาอย่างช้านานเปรียบเสมือนบ้านพี่เมืองน้องกันงานแสดงศิลปะวัฒนธรรมจึงได้เป็นที่เปิดโอกาสในการเผยแพร่ปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนไทย รักและหวงแหน การแสดงศิลปะของไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น