วันที่ 3 มิถุนายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ผู้แทนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมีพระสงฆ์และสามเณรรับบิณฑบาตร จำนวน 46 รูป ในการนี้ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราขการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี