วันที่ 13 กันยายน 2567 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี จัดกิจกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 29 คน โดยได้รับความอนุเคราะห์ จากคณะครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในการร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ โดยมีนายประวิน แก้วดวงแสง คณะรองผู้อำนวยการ และคณะครูพี่เลี้ยง เข้าร่วมกิจกรรมอย่างครบถ้วน ณ หอประชุมบริหารวิสิทธิ์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี