วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบหมายนายเอกสิทธิ์ อำมาตย์เอก หัวหน้างานจราจรและความปลอดภัย เข้าร่วมประชุมสรุปผลการดำเนินงาน แลกปลี่ยนเรียนรู้แต่ละโรงเรียน ถอดบทเรียน การดำเนินงานกิจกรรมทักษะคิดการเอาชีวิตรอดภัยบนถนนสำหรับเด็กและเยาวชน จังหวัดนนทบุนางสาวปาณิสรา กาญจนะจิตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมโดยสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี ได้ดำเนินการจัดทำโครงการการแก้ปัญหาการเสียชีวิตและการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางถนนจากรถจักรยานยนต์ในกลุ่มเด็กและเยาวชนTSY program(Thailand Safe Youth Program) ปsะมาณ 2567 กิจกรรมที่ 4 สรุปผลการดำเนินงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้แต่ละโรงเรียน ถอดบทเรียนการดำเนินงานกิจกรรมทักษะคิดการเอาชีวิตรอดภัยบนถนนสำหรับเด็กและเยาวชน จังหวัดนนทบุรี สำหรับโรงเรียนมัธยม ณ ห้องประชุมราชาวดี โรงแรมแกรนต์ราชพฤกษ์ ตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี