รางวัลคุณภาพแห่ง สพฐ. OBEC Special

ความโดดเด่นของสถานศึกษาระดับ 3 ดาว ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - วิทยาศาสตร์ทั่วไป ด้านทักษะทางกีฬาและสุขภาวะของผู้เรียน - มวย ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้านการน้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน - หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านภาวะความเป็นผู้นำของผู้เรียน ด้านคุณธรรมจริยธรรม ความโดดเด่นของสถานศึกษาระดับ 2 ดาว ด้านทักษะและกระบวนการทางคณิตศาสตร์ ด้านศาสนา วัฒนธรรม ประเพณี ความโดดเด่นของสถานศึกษาระดับ 1 ดาว ด้านภาษา - ภาษาไทย - ภาษาอังกฤษ ด้านสุนทรียศาสตร์ - ดนตรีสากล ด้านการส่งเสริมอาชีพและการมีงานทำ - หัตถกรรม