แสดงความยินดีกับนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา และดนตรี

วันศุกร์ ที่ 6 กันยายน 2567 นายประวิน แก้วด้วงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี รองผู้อำนวยการ ครู และนักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ร่วมแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ในการแข่งขันกีฬา และดนตรี ดังนี้ การแข่งขันกีฬาคาราเต้-โด รายการ KU OPEN KARATE 2024 ?ชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวกนกวรรณ โคกสูง ม.6/9 , นางสาว ศศินิภา โสภาเมธีกุล ม.4/13 ?รองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวเมธาวี ทองนุ่ม ม.4/12 การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต รายการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนระจำปีการศึกษา 2567 นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล ? รองชนะเลิศอันดับ 1 น.ส.ดวงใจ แซ่เจียม ม.4/12 การแข่งขัน มวยสากลสมัครเล่น รายการ ลูกทัพฟ้า อินเตอร์คลับ รางวัลชนะเลิศ ด.ช.พีวรัส หงษ์กิตติยานนท์ ม.1/4 การแข่งขัน RNN MUSIC CONTEST 2024 ต้านภันยาเสพติด ณ ลาดกิจกรรมหน้าเสาร์ธง โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี