วันพุธ ที่ ๔ กันยายน 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ นายพีรพงษ์ ตั้งจิตโชคชัย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เข้าร่วมชมการแสดง คอนเสิร์ต HOLY CITY FRIENDSHIP IN CONCERT 2024 ครั้งที่ ๑๗ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยเป็นการบรรเลงระหว่าง วงดุริยางค์ราชนาวี จากกองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กับ วง SANGROK ORCHESTRA จากสาธารณรัฐเกาหลีใต้เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ และประสานวัฒนธรรมทางดนตร