วันที่ 2 - 3 กันยายน 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบหมายให้นายพัทธนันท์ วิยะรันดร์ และ นางสาววรารัตน์ จันทะบาล ครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าร่วมค่ายภาษาญี่ปุ่น “การเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นอย่างสร้างสรรค์ พร้อมผลักดัน Soft Power ของไทย” 2024年日本語オンライン研修「ソフトパワ: Amazing and More」 กับศูนย์การเรียนรู้ ภาษาญี่ปุ่น เพื่อเรียนรู้และทำความเข้าใจเรื่อง Soft Power การสร้าง Story Board และการทำหนังสั้น โดยผ่าน กระบวนการเรียนรู้แบบ TBL: Task Based Learning และ CBL: Competency-Based Learning ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Application