วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้คณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้แก่ นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการกลุ่ม บริหารงบประมาณ, นายณรงค์ มัสมี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน, นางเบญจพร ไขกันหา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางสาวธนัชพร ก้อนพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ “e-market ศรีสะเกษ - นนทบุรี สร้างการดี มีทักษะอาชีพ สู่นักประกอบการรุ่นเยาว์” ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet