วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้นางอัจฉราวดี แสนสุข และนางชุติมา ประโยชน์มี กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (สาระนาฎศิลป์) โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำนักเรียนเข้าร่วมงานมหกรรม นำเสนอผลงานวัฒนธรรมสร้างสรรค์ และSoft Power เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวในวโรกาสเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา "สพฐ. - ราชนาวี ภักดีองค์ราชันย์" ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร