วันที่ 1 มิถุนายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ประธานในพิธี พร้อมคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 ท่าน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบธงประจำโรงเรียนของคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ในการนี้ นางสาววาสนา เทศแก้ว ประธานสภานักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ปีการศึกษา 2565 มอบธงสภานักเรียนคืนให้กับโรงเรียน โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานส่งมอบธงสภานักเรียนให้กับคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี โดยมี นายเตชธรรม พร้อมนำพา ประธานสภานักเรียน ปีการศึกษา 2566 เป็นตัวแทนรับมอบธงสภาโรงเรียนและเข้ารับการประดับปลอกแขนคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566