วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรีมอบหมายให้ ครูศุภชัย ร่วมโคตร และครูวชรกมล ป้องเรือ ครูที่ปรึกษา ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำนักเรียนแกนนำ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี จำนวน 10 คน เข้าร่วมกิจกรรม TO BE NUMBER ONE NONTHABURI CAMP 11 โดยมีเครือข่าย ชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมกิจกรรม 19 ชมรม โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะเน้นให้นักเรียนแกนนำ ชมรม TO BE NUMBER ONE ได้เข้าใจถึงการดำเนินการในชมรม ตามหลักการ 3 ก.คือ ก. กรรมการ , ก. กองทุน และ ก. กิจกรรม เพื่อดำเนิน 3 ยุทธศาสตร์ คือ การรณรงค์ปลูกจิตสำนึก , การสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจ และ การพัฒนาเครื่อข่าย ทั้งนี้ยังได้ทำกิจกรรมร่วมกับเครือข่าย ชมรมTO BE NUMBER ONE จังหวัดราชบุรี ณ ภูผาผึ้งรีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี