แนะนำสิทธิบัตรทอง 30 บาท

วันที่ 6 และ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบหมายให้งานส่งเสริมสุขภาพอนามัยโรงเรียน จัดอบรมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 เพื่อแนะนำสิทธิบัตรทอง 30 บาท และแนะนำโครงการพบแพทย์ทางไกล สำหรับวิธีการพบหมอออนไลน์รับยาฟรีทุกขั้นตอนโดยคลิกนิก เฮสท์ คลินิกเวชกรรม ตามโครงการของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ณ ห้องประชุมสโลป อาคาร 3 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี