การนิเทศห้องเรียนวิถีใหม่วิถี

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรีพร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ และตัวแทนคณะครู ต้อนรับคณะกรรมการนิเทศห้องเรียนวิถีใหม่วิถีคุณภาพ โดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ขับเคลื่อนนวัตกรรม ภาคเรียนที่ 2/2566 โดยมี ดร.ธราภรณ์ พรหมคช ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เป็นประธานกรรมการ ดร.พรรษชล บุญคง ผู้ทรงคุณวุฒิ นายปัญกฤช เดชากรพรรธน์ ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน สพม.นนทบุรี กรรมการและ นายคู่บุญ ศกุนตนาค ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษเลขานุการ ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารนนทกิจพิศาล