วันที่อังคารที่ 30 มกราคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ นางกุลจิรา ยะศะนพ และนายณัฐภูมิ มณฑายงทวี ครูที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วย นายพีระยศ สื่อหงวน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 13 เข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ หัวข้อ "การเตรียมความพร้อมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE" ณ โรงแรมเมเปิล เขตบางนา กรุงเทพมหานคร