วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี กำหนดจัดการประชุมข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ครั้งที่ 1/2567 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมกิจกรรมต่างๆของแต่ละกลุ่มบริหาร ในการประชุมครั้งนี้มี นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมสโลป อาคาร 3 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี