วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรีได้มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.มนัส วิสุทธิ์สมุทร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เป็นประธานเปิดกิจกรรม "อบรมหลักสูตรคลินิกรู้เท่าทันภัยพนันผ่านสื่อ" ในโครงการรู้เท่าทันภัยพนันผ่านสื่อ...พัฒนาครู เสริมพลังนักเรียน สนับสนุนโดยสำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ดำเนินโครงการโดย สมาคมวิทยุและสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (สสดย.) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธีรารัตน์ วงศ์ธนะเอนก และคุณธนากร คมกฤส เป็นวิทยากรในการบรรยายมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และคณะกรรมการสภานักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการพนัน และปัญหาอันเกิดจากการพนัน มีภูมิคุ้มกันในการหลีกเลี่ยง และป้องกันภัยพนันผ่านสื่อออนไลน์ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ให้ความรู้ในชุมชนต่อไปได้