วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง มอบหมายให้ นายณรงค์ มัสมี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมศูนย์การปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอบางใหญ่ (ศป.ปส.อ.บางใหญ่) ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยมี นางสาวญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่ ผู้อำนวยการศูนย์การปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบางใหญ่ เป็นประธานในการประชุม