วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดยนายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรม “ส่งด้วยรัก ต้อนรับอย่างอบอุ่น” สู่รั้วขาว-กรมท่า เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา นายณรงค์ มัสมี ในการนี้ได้รับเกียรติ จากท่าน ผศ.ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม และท่านผู้อำนวยการ นายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม ร่วมส่งด้วยรัก ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารนนทกิจพิศาล โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี