วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้ารับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา จาก นายสุธี ทองแย้มผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี มอบให้กับ นายพีระยศ สื่อหงวน หรือ “เปปเปอร์ TO BE NUMBER ONE IDOL 13” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดนนทบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ฝ่ายชาย ในการประกวดเยาวชต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 13 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ในการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE และ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นต่อไป ในการนี้ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมในศักยภาพของคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ของโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ที่ร่วมกันสร้างและพัฒนานักเรียน ให้เป็นคนเก่งและดี มีคุณภาพ พร้อมที่จะเป็นแกนนำของแกนนำให้กับคนรุ่นใหม่ในการสร้างสรรค์และพัฒนาประเทศชาติต่อไปในอนาคต ณ ห้องมหาเจษฎาบดินทร์ ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี