กิจกรรมวันครู

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ ตัวแทนครู และสภานักเรียน นำคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมวันครูพร้อมรับเกียรติบัตรรางวัลจากนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้แก่ รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น นายประวิน แก้วดวงแสงรางวัลครูผู้สอนดีเด่น นางสาวจิราภรณ์ มณีนิล และ รางวัลครูดีเด่น นางสาวศิริวรรณ มะลิกัน นางสาวธัญรัตน์ สาหร่าย และนางสาวกฤตยา นามธิราช ทั้งนี้ ได้ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ครู เนื่องในวันครู จังหวัดนนทบุรีประจำปี พ.ศ. 2567 จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ณ หอประชุม อาคารโรงยิมเนเซียม สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี