วันที่ 8 มกราคม 2567 นายประวิน แก้วดวงแสงผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ร่วมแสดงความยินดี กับ ดร.กฤติญา ธนภัทรวุฒิกุล และ นายภานุวัฒน์ บุญราช เนื่องใน โอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทุรี ณ หอประชุมโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี อาคาร 3 ชั้น 3