"หว่านวันแม่ เกี่ยววันพ่อ"

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นำโดย นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนแกนนำโครงการศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ฐานการเรียนรู้ทุ่งรวงทองของพ่อ จัดกิจกรรม "หว่านวันแม่ เกี่ยววันพ่อ" (เกี่ยววันพ่อ) โดยมีท่าน ดร.ภูธร จันทะหงษ์ ปุญยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวัชรา สามาลย์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหารโรงเรียน จังหวัดนนทบุรี และคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมกิจกรรม ณ แปลงนาสาธิต ฐานการเรียนรู้ทุ่งรวงทองของพ่อ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี